Áo phông công ty là gì? 3 khác biệt chính với đồng phục bán hàng

 28/09/2022  Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Khôi

Áo phông công ty chính là công cụ marketing và bán hàng hiệu quả, giúp tạo ấn tượng với khách hàng và giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng áo phông đồng phục công ty để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình. Vậy áo phông công ty là gì? Nó khác gì các loại áo đồng phục bán hàng khác? Đặc trưng khi sử dụng cũng như mục đích sử dụng của nó là gì? Hãy cùng đồng phục TrumKenhSi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Áo phông công ty là gì?

Đó là trang phục thương hiệu độc quyền được sản xuất dành riêng cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể hay nhà trường nào đó. Nó được may giống nhau với số lượng nhiều và được sử dụng cho nhân viên công ty/doanh nghiệp trong thời gian nhất định. Hoặc có thể nói áo phông công ty là trang phục được sản xuất dành riêng cho tổ chức, ngành nghề nào đó và chỉ sử dụng khi đi làm hay giao lưu giữa các phòng ban trong công ty.

- Trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và lĩnh vực quảng cáo nói riêng thì bộ đồng phục công ty chính là công cụ quảng cáo bán hàng cho doanh nghiệp. Thông qua bộ đồng phục quảng cáo, khách hàng có thể nắm được thông tin chính về sản phẩm/dịch vụ để đưa ra lựa chọn cho mình. Chính vì vậy, thiết kế một mẫu áo phông đồng phục bán hàng đẹp chuyên nghiệp là điều rất quan trọng.

Mẫu áo phông đồng phục công ty thiết kế đẹp

2. Khi nào nên sử dụng áo phông công ty?

  • Không có ai quy định địa điểm cũng như thời điểm nào nên sử dụng áo thun đồng phục, tuy nhiên vẫn có những quy tắc ngầm mà chúng ta hiểu là điều kiện thuận lợi để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng.
  • Tại các điểm bán hàng của công ty: Đây chính là địa điểm quen thuộc nhất để áo phông công ty xuất hiện, bởi khách hàng có thể đến cửa hàng để xem sản phẩm nhưng chưa chắc đã tìm được sản phẩm vừa ý, nhưng khi cho nhân viên diện áo đồng phục chuyên nghiệp giới thiệu những sản phẩm đặc trưng mà doanh nghiệp có, sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Tại hội chợ triễn lãm, showroom, phòng trưng bày: Lúc này bộ đồng phục nhân viên bán hàng thiết kế đẹp sẽ thay bạn tìm kiếm khách hàng mới và quảng bá sản phẩm thương hiệu đến với khách hàng. 
  • Tại nơi làm việc: Sử dụng bộ đồng phục cho nhân viên công ty sẽ giúp xây dựng nét văn hóa làm việc chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp có nền văn hóa vững mạnh sẽ có đội ngũ nhân viên gắn bó, giữ chân được các nhân tài, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh.

Có thể nói áo phông công ty mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, vậy nên nếu bạn là một công ty sản xuất - thương mại - dịch vụ hãy luôn chủ động trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình những mẫu áo thun đồng phục đẹp mắt, hấp dẫn để đáp ứng được yêu cầu quảng cáo bán hàng nhé.

Mẫu áo đồng phục công ty màu trắng phối cam

3. Áo phông công ty khác gì với đồng phục bán hàng khác?

Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm mỗi khi cần đặt áo phông đồng phục sử dụng. Dưới đây là 2 cách phân biệt giữa áo đồng phục công ty với những trang phục quảng cáo sản phẩm khác:

- Về hình thức:

Áo công ty thường được thiết kế sang trọng, lịch sự kèm theo thông tin in ấn mà doanh nghiệp mong muốn. Còn áo thun quảng cáo thì được thiết kế đơn giản hơn, mỏng, nhẹ nhàng và hình in sản phẩm/dịch vụ trên áo được thiết kế nổi bật để thu hút người xem. 

- Về nội dung:

Áo công ty thường tập trung in thông tin về doanh nghiệp như: Tên thương hiệu, logo, lĩnh vực hoạt động, thành tựu đã đạt được, văn hóa công ty, sứ mệnh, tầm nhìn,... Với áo thun quảng cáo thì nó lại đảm nhiệm một công việc hoàn toàn khác đó là giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và các vấn đề liên quan đến bán hàng của doanh nghiệp.

- Về mục đích sử dụng:

Đều là đồng phục nhưng áo phông công ty thường được các doanh nghiệp dùng cho việc giới thiệu đến với đối tác, khách hàng lớn hoặc sử dụng trong các hoạt động ký kết hợp đồng, tham gia đấu thầu dự án,... Áo thun quảng cáo bán hàng thì khác, nó sẽ được các doanh nghiệp sử dụng trong các dịp bán hàng, giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi theo thời vụ.

Mẫu áo đồng phục công ty thiết kế chuyên nghiệp

4. Có bao nhiêu loại áo phông công ty?

Có rất nhiều mẫu áo phông đồng phục công ty với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Mẫu áo đồng phục công ty thường được chia theo 2 cách sau đây:

- Phân loại theo hình thức thiết kế: Bao gồm áo phông đồng phục cổ tròn và áo phông đồng phục cổ bẻ.

- Phân loại theo lĩnh vực hoạt động: bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đồng phục công ty bán hàng, đồng phục công ty du lịch, đồng phục công ty xây dựng, đồng phục công ty kiến trúc, đồng phục công ty bất động sản, đồng phục spa, đồng phục khách sạn,... Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những mẫu thiết kế áo đồng phục mang phong cách riêng.  

Để có thể nhận được tư vấn tốt nhất về thiết kế áo phông công ty bạn nên liên hệ với các công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp như tại TrumKenhSi nhé.

Viết bình luận của bạn:
CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status