4 tiêu chí cơ bản khi đặt may áo thun công ty

 03/10/2022  Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Khôi

4 tiêu chí cơ bản khi đặt may áo thun công ty 

Thông thường, khi đặt may áo thun công ty, các công ty hay doanh nghiệp sẽ chú ý để rất nhiều yếu tố. Họ cho rằng áo thun chính là đồng phục cũng là bộ mặt của công ty khi nhân viên mặc lên. Từ màu sắc, kiểu dáng đến logo đều được chỉnh chu nên sẽ có những tiêu chí khác nhau. Bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết về đặt may áo thun công ty giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Đặt áo thun phải có kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng của áo thun công ty chính là một lưu ý quan trọng khi công ty nào đó đặt may. Bởi vì là đồng phục cho tất cả nhân viên công ty nên phải lựa chọn kiểu dáng phù hợp với nhân viên. Không phải nhân viên công ty đều có độ tuổi, hay dáng người giống nhau nên nếu lựa chọn cùng một kích cỡ thì hơi bất tiện. 

Trong các kiểu dáng thường sẽ được lựa chọn kiểu cơ bản nhưng không kém phần ấn tượng. Đối với những ngành nghề khác nhau thì mẫu mã cũng khác nhau. Và cũng tùy vào môi trường làm việc mà đặt may áo thun công ty cho thích hợp. Một điểm quan trọng nữa là, kiểu dáng chọn lựa phải nhận được sự yêu thích từ phía người mặc mà cụ thể hơn là nhân viên công ty. Việc tạo ra sự thoải mái cho nhân viên chính là một điểm thực sự quan trọng. Có như vậy thì mới tạo sự thích thú và làm việc hiệu quả hơn.

Phải lựa chọn chất liệu vải tốt

Trước khi tiến hành đặt may áo thun công ty phải tìm hiểu các loại vải. Hầu hết các khách hàng sẽ chọn vải cotton 100% hoặc vải thun mềm mát. Tuy nhiên, giống với việc lựa chọn kiểu dáng thì chọn chất liệu vải cũng phải phù hợp với ngành nghề làm việc, môi trường làm việc. Chẳng hạn như nếu là công nhân. Kỹ sư nhà máy, thợ cơ khí,… thì chắc chắn không thể lựa chọn những loại vải quá dày. Đặc tính của công việc này di chuyển khá nhiều nên nên chọn những loại vải mát, thoải mái để tiện trong quá trình làm việc.

Áo thun công ty cũng chính là đồng phục bảo vệ nhân viên khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Chọn những loại vải tốt sẽ giúp cho áo bền hơn, thoải mái khi làm việc mà còn có tính thẩm mỹ. Không nên chọn những loại vải dễ nhăn hoặc xù. Nhược điểm này gây bất lợi cho người mặc.

Áo thun công ty có màu sắc hài hòa

Sau khi đã chọn kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu vải thì tiến hành chọn màu áo. Có rất nhiều khách hàng đã trực tiếp lựa chọn màu sắc cho áo vì họ nghĩ rằng màu sắc cũng là một yếu tố tạo nên một đồng phục đẹp. 

Các công ty hay doanh nghiệp thông thường chọn màu sắc áo trùng với màu logo hoặc khẩu hiệu của công ty. Việc này không chỉ giúp tăng tính thương hiệu mà còn có áo với màu sắc hài hòa. Đã là áo thun công ty thì nên chọn màu nhã nhặn vì sẽ có hàng nghìn nhân viên mặc nên sẽ là đại diện cho công ty. Khách hàng sẽ phân biệt các công ty qua áo thun.

Mách nhỏ là khách hàng nên lựa chọn màu áo không quá chói gây khó chịu cho người nhìn. Thiện cảm của người nhìn vào áo sẽ có thể bắt nguồn từ cái nhìn qua màu áo trước.  Sự hài hòa là điểm cộng trong mắt khách hàng để tạo nên sự sang trọng và lịch sự.

Địa chỉ đặt may áo thun công ty uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ đặt may áo thun công ty. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại có những lo lắng về chất lượng và giá thành. Hiện nay, đơn vị chuyên may áo thun công ty – Đồng phục TrumKenhSi là một đơn vị với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Địa chỉ công ty đã được biết đến và có chỗ đứng trên thị trường trong ngành may mặc nói chung. 

Nhiều khách hàng tìm đến công ty này với mong muốn có được những áo thun cho công ty chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu được TrumKenhSi chú trọng. Đến đây, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như được đáp ứng nhu cầu của mình một cách kịp thời nhất. 

Viết bình luận của bạn:
CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status