Găng tay tập gym Pseudois

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Găng tay tập gym Pseudois  Tập gym hay tập thể hình một trong số những phương pháp hiệu quả nhất đem lại sức khỏe cho người tập luyện và găng tay tập gym chính là dụng cụ hỗ trợ người tập luyện tốt nhất trong việc hỗ trợ bảo vệ cổ tay ha...


Găng tay tập gym Pseudois 

Tập gym hay tập thể hình một trong số những phương pháp hiệu quả nhất đem lại sức khỏe cho người tập luyện và găng tay tập gym chính là dụng cụ hỗ trợ người tập luyện tốt nhất trong việc hỗ trợ bảo vệ cổ tay hay bàn tay tránh xước hay xưng tay. Với găng tay tập tạ pseodois bạn có thể tập luyện với rất nhiều các bài tập như đẩy tạ, vớt tạ hay tập xà đơn mà không lo bị đau hay chai tay.
 

Găng tay tập gym Pseudois

Găng tay tập gym Pseudois là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế đặc biệt lòng bàn tay làm từ da tổng hợp cao cấp với các đường cắt trong lòng bàn tay cùng với bề mặt dính được lót bằng gel nhằm tăng độ bám chống trơn trượt khi sử dụng.

Thông tin găng tay tập gym Pseudois:

- Thương hiệu: Pseudois

- Màu sắc: Đen, xanh, hồng, vàng, đỏ...

- Găng tay tập gym làm từ chất liệu co giãn 4 chiều công nghệ Foam giúp dễ dàng xỏ tay và tháo tay

- Thiết kế với nhiều lỗ thoáng khí nhỏ, giúp thoát mồ hôi, phần lòng bàn tay được làm bằng da tổng hợp, bổ xung mút đệm bo tràn chống chai tay hiệu quả, cầm nắm chắc chắn, chống trơn trượt khi nâng tạ. 

- Găng tay tập gym nam Pseudois  thiết kế có thêm băng quấn cổ tay với miếng dán in logo Pseudois giúp hỗ trợ tối đa cổ tay khi tập luyện, điều chỉnh dễ dàng linh hoạt

- Ngón tay của găng tập gym cắt cúp hở, vận động các ngón tay linh hoạt, thông thoáng, đa năng, dùng cho cả đi xe máy, tập xà đơn ,,,,

Găng tập gym Pseudois với ưu điểm tăng cường lưới điều chỉnh nhiệt ở mặt dưới, đáp ứng được nhu cầu của tay khi tập luyện, vừa khít để tập và khả năng thấm hút mồ hôi tốt đồng thời thoát khí nhanh.

- Với đường chỉ may sắc nét vô cùng chắc chắn và miếng dán thông minh có biểu tương logo Pseudois giúp điều chỉnh phù hợp với từng cổ tay mỗi người.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status