VÍ DA NAM DA VINCI

Thương hiệu: DA VINCI Tình trạng: Còn hàng
700.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM 1. TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM TIỀN VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN THẺ TÍN DỤNG RFID SECURE Bạn có biết, chỉ với một thiết bị nhỏ cầm vừa bàn tay và bật lên cách bạn từ 0,5 tới 10 mét là kẻ xấu đã có thể trộm tiền và thông tin cá nhân trong thẻ tín...
Số lượng:


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví Nam Da Vinci

1. TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM TIỀN VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN THẺ TÍN DỤNG RFID SECURE

Bạn có biết, chỉ với một thiết bị nhỏ cầm vừa bàn tay và bật lên cách bạn từ 0,5 tới 10 mét là kẻ xấu đã có thể trộm tiền và thông tin cá nhân trong thẻ tín dụng của bạn thông qua sóng RFID. Invisible Wallet bảo vệ thẻ tín dụng của bạn khỏi tin tặc bằng cách làm cho thông tin của bạn vô hình (invisible) đối với bọn tội phạm. Thẻ tín dụng của bạn sẽ luôn an toàn. 

 

2. THIẾT KẾ TỐI GIẢN CHO ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI [ FOR ALPHAMAN ]

 

Invisible Wallet được thiết kế theo phong cách tối giản với tỷ lệ hoàn hảo của Da Vinci, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Việt Nam. Loại bỏ hoàn toàn những đường cắt sắc nét và thô ráp của ví truyền thống, ngăn thẻ được đưa vào bên trong ví, đơn giản hơn, gọn gàng hơn, an toàn hơn. 
 

3. CHẤT LIỆU DA BÒ Ý 

 

Invisible Wallet sử dụng da bò Ý cho màu sắc tự nhiên, an toàn với sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường. Chất lượng bề mặt da cao, hiệu ứng quang học thị giác đều đặc biệt ở nhiều góc nhìn khác nhau. Công nghệ Form hiện đại của Da Vinci giúp ví bền và không bị gãy form sau nhiều năm sử dụng.

ví da nam da vinci

4. NGĂN NỘI THẤT THÔNG MINH

 

Phần nội thất của Invisible Wallet không giống bất cứ chiếc ví nào khác. Ngăn thẻ được thiết kế đặc biệt và rộng rãi với 2 card/ngăn. Lớp da thảo mộc màu Natural giúp người sử dụng có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, thoải mái hơn mỗi ngày.

ví da da vinci

5. MADE IN VIỆT NAM

Invisible Wallet tự hào được chế tác hoàn toàn bởi những người thợ Việt Nam dày dặn kinh nghiệm. Mỗi đường may, góc cạnh đều được tính toán cẩn thận và chính xác tuyệt đối. Tất cả vì một sản phẩm hoàn hảo mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

ví da nam cao cấp invisible wallet

 

7. MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

ví thông minh da vinci

ví thông minh da vinci

ví thông minh da vinci

ví thông minh da vinci

ví thông minh da vinci

ví thông minh da vinci

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status