Đối với khách sỉ số lượng ít

Giao bằng đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm

Hiện nay, Trumkenhsi.vn thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ CN. Trumkenhsi.vn sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong đơn đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và điện thoại xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Trumkenhsi.vn sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Trumkenhsi.vn xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: Trumkenhsi sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.
  3. Sản phẩm đặt may: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt may" (tức sản phẩm chưa được sản xuất chính thức, đang trong quá trình sản xuất) thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Trumkenhsi.vn có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

*Thời gian giao hàng theo khu vực:

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo đơn vị vận chuyển giao hàng đi, thời gian cụ thể chi tiết có thể tra cứu mã vận đơn trong đơn vị giao hàng chi tiết tại : https://giaohangtietkiem.vn/#searchPrice

Biểu phí Ship khi giao hàng qua đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm.

Đối với khách sỉ số lượng nhiều

Giao bằng đơn vị chành xe địa phương

Khách sỉ thông tin lại Trumkenhsi.vn để tìm nhà xe phù hợp giao nhận.

Tùy khu vực khách ở đâu Trumkenhsi.vn sẽ báo giá chi tiết phí vận chuyển qua Zalo hoặc Hotline sau khi kí kết hợp đồng hợp tác.

CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status