VỀ CHÚNG TÔI-TRUMKENHSI.VN - NGUỒN HÀNG KHỞI NGHIỆP

Trumkenhsi.vn là đơn vị chuyên cung cấp nguồn hàng khởi nghiệp, sỉ lẻ quần áo, chúng tôi đồng thời là đơn vị sản xuất đồ tập gym, quần áo thể thao. Xưởng may quần áo chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hàng khởi nghiệp cho các bạn trẻ muốn kinh doanh quần áo tập gym, quần áo thể thao nam, các cửa hàng thể thao. Với cuộc sống ngày càng nâng cao, mọi người đặt biệt là giới trẻ quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Quần áo gym, quần áo bộ gym có thể sử dụng được trong nhiều bộ môn thể thao khác nhau, đặc biệt trong luyện tập thể hình – bộ môn đang được giới trẻ ưa thích hiện nay.
 

SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng – Uy tín – Giá cả hợp lý, là điều chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo tốt nhất trên thị trường đồ thể thao, đồ tập gym hiện nay và sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

ĐIỀU LÀM CHÚNG TÔI ĐẶC BIỆT

Trumkenhsi.vn là nơi cung cấp nguồn hàng khởi nghiệp cho các bạn trẻ, cũng như sự kết nối chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh, giúp các bạn và các cửa hàng tự tin kinh doanh. Trumkenhsi.vn cam kết các sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều là các sản phẩm cao cấp, đạt chất lượng về mọi mặt. Với các thương hiệu nổi tiếng như:  quần áo 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trùm Kênh Sỉ - Nguồn hàng khởi nghiệp
Old address: 372/15/19 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3
New address: 106 Đông Hồ, Phường 08,Tân Bình, TP.HCM
Zalo : 0942148730
Email: trumkenhsi.vn@gmail.com
Website: https://trumkenhsi.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/Trumkenhsi.vn

Đối tác có nhu cầu hợp tác cung ứng hàng hóa : Zalo : 0942 148 730 - 0896 476 750

Địa chỉ xem hàng/nhận hàng đổi/trả/bảo hành: Số 106 Đông Hồ,Phường 08, Q Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status