Khởi nghiệp online cần bao nhiêu vốn để thành công

 16/09/2019  Đăng bởi: Quang Nguyễn

Một vấn đề quan trọng nhất của kế hoạch khởi nghiệp online là kế hoạch tài chính.

Ngay cả việc bạn được hỗ trợ từ các quỹ đầu tư thì việc không tính toán kế hoạch tài chính lâu dài, cẩn trọng. Nó cũng dễ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn, thậm chí là mất tiền của bạn.

 

>>>Có thể bạn quan tâm: Nơi lấy sỉ đồ tập gym nam đẹp

 

Để ước tính số vốn cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh online. Bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường và lên kế hoạch kỹ càng, càng chi tiết càng tốt. Bạn có thể dựa vào 3 danh sách sau đây để kiểm soát các khoản chi tiêu:

Chỉ chi tiêu cho tài sản

Nhằm ước tính số vốn cần thiết để khởi nghiệp online thành công, bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường và lên kế hoạch, tham vấn các chuyên gia về sản phẩm định kinh doanh.

Sản phẩm kinh doanh là những thứ mang lại tiền cho doanh nghiệp của bạn như: bàn ghế, tủ kệ, máy tính…và những tài sản khác tùy ngành nghề kinh doanh.

Việc xác định loại hình kinh doanh sẽ giúp bạn ước tính được chi phí cần thiết ban đầu để sản xuất hoặc bán một sản phẩm. Với ngành sản xuất thì bạn phải ước tính chi phí nhà xưởng, máy móc thiết bị, kho bãi…

Tất cả các tài sản này định hình cụ thể sự tồn tại của doanh nghiệp, sẽ có rất nhiều thứ phải chi nên hãy luôn cẩn trọng. Bạn cần nghiên cứu kỹ càng giá cả món đồ, để tiết kiệm được tối đa chi phí. Bạn cũng nên mua các loại bảo hiểm đề phòng bất trắc xảy ra.

Chi phí khác trong khởi nghiệp online thành công.

Không phải tất cả mọi thứ bạn bỏ tiền ra mua đều là tài sản. Bạn cần chi tiêu cho nhiều việc khác. Ví dụ, chi phí cho giấy phép thành lập công ty, tư vấn luật sư.. Số tiền bạn chi tiêu để xây dựng trang web, chi phí sửa chữa văn phòng và mức lương bạn phải trả cho nhân viên, thợ sửa chữa…Đây là những thứ bạn nên đưa vào danh sách chi phí. Bạn có thể thêm bớt các hạng mục này tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dự tính chi phí đóng thuế.

Xác định số tiền cần thiết để khởi nghiệp online hoạt động trong 3 tháng đầu tiên

Để khởi nghiệp online thành công, bạn còn phải biết mình có bao nhiêu tiền mặt cần có trong ngân hàng. Nó là khoản tiền duy trì doanh nghiệp của bạn tồn tại ít nhất 3 tháng đầu tiên. Bạn phải cầm cự từ 6 tháng đến 1 năm, cho đến khi thu được lợi nhuận.

Ước tính lợi nhuận bán hàng tối thiểu của 12 tháng đầu tiên .Sau đó trừ đi chi phí của từng tháng để biết bạn sẽ thiếu hụt bao nhiêu và phải chuẩn bị bao nhiêu.

Nếu bạn còn do dự về việc hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh. Bạn hãy bắt đầu bằng việc tính toán chi phí, vốn liếng cần thiết. Sau khi tính toán, nếu các con số phù hợp với khả năng của bạn thì hãy tiến hành đầu tư.

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh đồ tập gym với Trumkenhsi.vn

Đối với nhiều bạn muốn khởi nghiệp online thì Trumkenhsi.vn – Nguồn hàng khởi nghiệp là điểm đến lý tưởng.

  • Bạn không cần phải bỏ nhiều vốn;
  • Dễ bán, lợi nhuận cao;
  • Không sợ tồn hàng;
  • Được hỗ trợ kiến thức và kỹ năng kinh doanh cần thiết.
  • Nguồn hàng, mẫu mã đa dạng.
  • Chính sách chiết khấu hoa hồng cực cao.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1)
binh-luan

Trương Mu

22/02/2021

Mình đang tập tành kinh doanh online đồ tập gym, và mình voi tình tìm thấy trang này mong add tư vấn ạ

CLICK ĐỂ CHAT ZALO BÁO GIÁ
DMCA.com Protection Status